Giám đốc điều hành Casper tại Thái Lan là 1 doanh nhân bận rộn và dành phần lớn thời gian cho những chuyến công tác quốc tế dài ngày. Ông có 1 cô con gái nhỏ hết mực thương yêu và muốn chăm lo từng bữa ăn giấc ngủ cho cô bé. Ông thường không yên tâm mỗi khi đi công tác bởi khí hậu nóng bức tại Bangkok khiến cô bé luôn phải bật điều hoà khi ở nhà, thậm chí nhiều đêm thức giấc cô bé bị ho do nhiệt độ quá thấp. Ông còn thường xuyên nghe được những lời phàn nàn của các vị khách khó tính vì tiếng ồn của máy điều hoà ngay cả khi ở khách sạn 5 sao. Ông nhận ra rằng ở bất kỳ một thị trường nào, các khách hàng cũng ưa chuộng các tính năng thông minh và êm ái của sản phẩm

Ông đã yêu cầu đội ngũ R&D nghiên cứu và phát triển các tính năng “lắng nghe” nhiệt độ cơ thể của người dùng và hạn chế tiếng ồn máy chạy để tạo sự tiện nghi cho người sử dung tích hợp trong 1 nút SLEEP MODE trên điều khiển.

Chế độ Sleep (ngủ đêm) do Kỹ sư Điều hòa của Casper phát triển trên tất cả các dòng sản phẩm sẽ khắc phục hoàn toàn những bất tiện trên, là một tính năng đặc biệt giảm hao tổn điện năng, bảo vệ sức khỏe cả gia đình:

+ Cân bằng bằng nhiệt độ môi trường với nhiệt độ cơ thể: So với nhiệt độ thiết lập ban đầu, thông thường sau 30 phút hoặc một tiếng nhiệt độ sẽ tăng lên một độ, sau đó tiếp tục tăng đến 2 độ thì sẽ duy trì mức nhiệt độ đó. Cách này giúp bạn không bị rét lúc nửa đêm (do nhiệt độ về đêm giảm), ngủ ngon và sâu hơn.

+ Giữ Điều hòa hoạt động ở mức yên tĩnh nhất, không gây tiếng ồn khi vào ban đêm.

+ Điều chỉnh ánh sáng hiển thị trên bề mặt Điều hòa để không ảnh hưởng đến giấc ngủ.

Có Điều hòa Casper – Có giấc ngủ ngon!