Điều hòa không chạy là một trong những vấn đề mà người dùng điều hòa thường gặp phải. Có rất nhiều nguyên nhân khiến điều hòa không chạy như board mạch hư hỏng, điều khiển điều hòa trục trặc, hệ thống gặp sự cố,… Tuy nhiên những trường hợp này đều có nhiều giải pháp để khắc phục nhanh chóng. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy tìm hiểu ở bài viết dưới đây ngay nhé!

Xem thêm:

1. 3 cách xử lý điều hòa không chạy do dàn trong nhà

Có rất nhiều nguyên nhân làm cho điều hòa không chạy, một trong số đó là điều hòa không chạy do dàn trong nhà. Để hiểu qua sơ bộ về các lỗi thường gặp khi điều hòa không chạy do dàn trong nhà, bạn hãy tham khảo bảng tóm tắt tổng hợp dưới đây:

Lỗi thường gặpNguyên nhânCách khắc phục
Board mạch hư hỏngĐiều hòa bị chảy nước bên trong hoặc board mạch gặp lỗi nên không điều khiển đượcLiên hệ nhân viên sửa chữa
Dây tín hiệu nối dàn lạnh với dàn nóng bị đứt/đứt ẩn bên trongChủ yếu do chuột cắn đứt dây hoặc do lắp đặt không đúng.Xác định dây bị đứt để tiến hành tự nối hoặc thay thế hoặc liên hệ nhân viên sửa chữa điều hòa
Điều khiển điều hòa trục trặcĐiều khiển hết pin, chảy pin, hỏng mắt thần, hỏng mạch bên trongKiểm tra pin điều hòa và mắt thần hoặc liên hệ đơn vị sửa chữa.

Nếu như bạn bật điều hòa nhưng điều hòa không chạy hay đèn tín hiệu vẫn sáng, hay điều khiển không sử dụng được, rất có thể là điều hòa nhà bạn đã gặp phải lỗi board mạch điều khiển trục trặc hoặc pin của điều khiển bị chảy, hỏng mắt thần,…

Điều hòa không chạy do dàn trong nhà là lỗi rất phổ biến với những lỗi như board mạch bị hỏng, dây tín hiệu kết nối dàn nóng - dàn lạnh bị đứt hay điều khiển điều hòa trục trặc,...

Điều hòa không chạy do dàn trong nhà là lỗi rất phổ biến với những lỗi như board mạch bị hỏng, dây tín hiệu kết nối dàn nóng – dàn lạnh bị đứt hay điều khiển điều hòa trục trặc,…

Người dùng thường chủ quan vì những nguyên nhân được tích tụ lâu ngày nên không kiểm tra hoặc kiểm tra không kỹ dẫn đến điều hòa không chạy. Nếu muốn tìm cách khắc phục những lỗi này, bạn hãy theo dõi nguyên nhân và giải pháp giải quyết những nguyên nhân đó ở dưới đây.

1.1. Board mạch hư hỏng

1- Nguyên nhân

Nếu bạn bật điều hòa nhưng điều hòa không chạy hay đèn tín hiệu vẫn sáng thì rất có thể board mạch điều khiển của điều hòa nhà bạn đã gặp trục trặc. Nguyên nhân có thể là do điều hòa của bạn bị chảy nước ở bên trong làm hỏng board mạch, hoặc do board mạch gặp lỗi nên không điều khiển được điều hòa.

Board mạch là một bộ phận rất quan trọng trong điều hòa nên việc board mạch bị hỏng sẽ dẫn tới những hậu quả khôn lường đối với điều hòa

Board mạch là một bộ phận rất quan trọng trong điều hòa nên việc board mạch bị hỏng sẽ dẫn tới những hậu quả khôn lường đối với điều hòa

2- Giải pháp

Board mạch của điều hòa chứa nhiều linh kiện và thiết bị phức tạp hay còn là vi xử lý vô cùng quan trọng của thiết bị. Do vậy, bạn không nên tự ý sửa chữa board mạch nếu không có kinh nghiệm. Để khắc phục tình trạng lỗi board mạch, bạn cần liên hệ nhân viên sửa chữa điều hòa ở gần nơi khu vực mình sống nhất để sớm khắc phục tình trạng này.

Đừng tự ý sửa board mạch nếu bạn không có kinh nghiệm tự sửa điều hòa do board mạch là bộ phận then chốt của máy lạnh

Đừng tự ý sửa board mạch nếu bạn không có kinh nghiệm tự sửa điều hòa do board mạch là bộ phận then chốt của máy lạnh

1.2. Dây tín hiệu nối dàn lạnh với dàn nóng bị đứt/đứt ẩn bên trong

1- Nguyên nhân

Dây tín hiệu nối dàn lạnh với dàn nóng còn được gọi là dây tín hiệu. Dây tín hiệu này có tác dụng cấp nguồn và nối tín hiệu dàn lạnh với dàn nóng. Dây tín hiệu bị đứt có nhiều nguyên nhân nhưng chủ yếu là do chuột cắn đứt dây hay lắp đặt không đúng gây ra.

2- Giải pháp

Để giải quyết tình trạng này, việc đầu tiên bạn cần phải xác định được dây nào bị đứt. Thông thường thì ở điều hòa 1 chiều sẽ có 2 dây, ở điều hòa 2 chiều thì sẽ 4 dây:

 • Nếu điều hòa 1 chiều chỉ đứt 1 dây thôi cũng sẽ khiến điều hòa không thể chạy được.
 • Ở điều hòa 2 chiều (cấp nguồn cho dàn lạnh), nếu bật chế độ mát mà dàn trong nhà bạn hoạt động nhưng dàn ngoài trời không hoạt động thì có lẽ điều hòa nhà bạn đã bị đứt dây tín hiệu 1, 2 hoặc 4 (đứt dây L, N: chân dây nguồn; dây S: dây tín hiệu).
 • Ở điều hòa 2 chiều (cấp nguồn cho dàn nóng): Điều hòa không được phép đứt dây nào vì nếu đứt 1 dây thôi cũng sẽ khiến điều hòa không chạy được.
 • Nếu bạn bật chế độ sưởi chỉ có dàn ngoài trời chạy mà dàn trong nhà không chạy thì điều hòa nhà bạn rất có thể đã bị đứt dây 1,2,3 (đứt dây L, N: chân dây nguồn; dây S: dây tín hiệu).
Dây tín hiệu kết nối dàn nóng - dàn lạnh với nhau nên việc bị đứt sẽ làm điều hòa không thể chạy được

Dây tín hiệu kết nối dàn nóng – dàn lạnh với nhau nên việc bị đứt sẽ làm điều hòa không thể chạy được

Sau khi xác định dây bị đứt thuộc một trong những trường hợp sau, nếu bạn đã có kinh nghiệm sửa điều hòa hoặc có thể tự nối hoặc thay thế, bạn có thể tự sửa dây tín hiệu. Nếu không có kinh nghiệm sửa chữa hoặc muốn đảm bảo chất lượng điều hòa và xử lý nhanh, bạn nên liên hệ nhân viên sửa chữa để xử lý vấn đề này một cách nhanh nhất.

1.3. Điều khiển điều hòa trục trặc

1- Nguyên nhân

Khi bạn sử dụng điều khiển nhưng điều hòa không nhận tín hiệu, rất có thể điều khiển điều hòa đã gặp trục trặc. Điều khiển điều hòa có thể gặp các lỗi thường gặp như:

 • Hết pin: Bạn nên kiểm tra đã bao lâu bạn không thay pin cho điều khiển. Vì thường thì pin của điều khiển chỉ dùng được trong vài ba tháng.
 • Chảy pin: Khi sử dụng pin thì sẽ có các phản ứng hóa học xảy ra tạo ra khí Hidro và lượng khí này sẽ tạo ra áp suất ngày càng nhiều. Đến một mức độ nào đó, khi pin không chịu nổi áp suất được tạo ra thì sẽ xảy ra tình trạng pin bị chảy.
 • Hỏng mắt thần: Khi khả năng nhận tín hiệu của điều hòa giảm đi hay không nhận được tín hiệu từ điều khiển thì có nghĩa là mắt thần đã bị hỏng. Hoặc khi bạn kiểm tra điều khiển vẫn còn pin và vẫn chạy bình thường nhưng điều hòa không chạy thì có nghĩa là mắt thần đã bị hỏng hoàn toàn.
 • Hỏng mạch bên trong: Khi hỏng mạch bên trong thì điều hòa sẽ không hoạt động được hoặc có hoạt động nhưng không hoạt động đúng thiết lập mà bạn đã cài đặt.
Rất có thể điều khiển điều hòa của bạn gặp trục trặc khi bạn dùng điều khiển nhưng điều hòa không nhận được tín hiệu

Rất có thể điều khiển điều hòa của bạn gặp trục trặc khi bạn dùng điều khiển nhưng điều hòa không nhận được tín hiệu

2- Giải pháp

 • Bước 1: Kiểm tra pin điều hòa xem có bị sùi bọt trắng ở 2 cực không. Nếu có là do pin của điều khiển bị chảy pin. Lúc này, bạn chỉ cần vệ sinh cẩn thận hoặc mang ra ngoài hàng nhờ thợ sửa giúp đỡ vệ sinh điều khiển điều hòa.
 • Bước 2: Trong trường hợp nếu bạn không thấy bị sùi bọt trắng, hãy thử thay pin mới xem có thể sử dụng được tiếp không.
 • Bước 3: Kiểm tra mắt thần bằng cách thức sau: Bật camera điện thoại và hướng camera sau về phía mặt mắt thần của điều khiển rồi bấm các phím chức năng trên điều khiển đồng thời nhìn màn hình điện thoại. Nếu thấy tia hồng ngoại phát ra từ mắt thần trên điều khiển thì có nghĩa là điều khiển vẫn hoạt động bình thường, còn mắt thần trên điều hòa cá khả năng cao đã bị hỏng.
 • Bước 4: Nếu bạn đã thử bằng mọi cách mà vẫn không được rất có thể do điều hòa đã bị sự cố do mạch bên trong. Bạn cần mang điều hòa tới những cửa hàng để có giải pháp sửa chữa và thay mới phù hợp.
Nếu bạn đã thử bằng mọi cách mà không được, lúc này bạn nên mang điều hòa tới cửa hàng uy tín để sửa chữa

Nếu bạn đã thử bằng mọi cách mà không được, lúc này bạn nên mang điều hòa tới cửa hàng uy tín để sửa chữa

2. 6 cách xử lý điều hòa không chạy do dàn ngoài trời

Ngược lại với nguyên nhân điều hòa không chạy do dàn trong nhà là nguyên nhân điều hòa không chạy do dàn ngoài trời. Khi đó, điều hòa thường gặp phải các lỗi như block điều hòa hỏng hoàn toàn, rò gas hoặc thiếu gas,…

Để tìm cách khắc phục những lỗi trên, bạn hãy tham khảo bảng tóm tắt dưới đây:

Lỗi thường gặpNguyên nhânCách khắc phục
Block điều hòa hỏng hoàn toànCó rất nhiều nguyên nhân dẫn đến block bị hỏng nhưng không có kinh nghiệm thì không thể xác định được.Liên hệ nhân viên lành nghề để sửa chữa.
Hết gas hoặc thiếu gasNạp gas không đủ hoặc đường ống dẫn gas gặp sự cố rò rỉ tại các đầu nối.Kiểm tra lại đường ống kết nối hoặc liên hệ đơn vị sửa chữa để thay gas mới.
Hệ thống gặp sự cốMỗi lần bật điều hòa mà máy nén đều phát ra tiếng ồn: ốc vít lỏng, thừa gas,…Xả bớt gas, vặn chặt ốc vít,…
Động cơ quạt gió bị ngắn mạch hoặc chạm vỏCôn trùng cắn đứt dây, tuột giắc kết nối hoặc do quá vận chuyển.Kiểm tra linh kiện bằng đồng hồ chuyên dụng nếu có kinh nghiệm sửa chữa hoặc liên hệ với đơn vị có chuyên môn.
Bảng mạch bị hỏngNguồn điện chập chờn, sử dụng không đúng cách,…Liên hệ nhân viên sửa chữa để sửa chữa kịp thời
Tụ điện bị hỏng (ở dòng máy On – Off)Sử dụng trong thời gian dài không kiểm tra, bảo dưỡng.Liên hệ nhân viên sửa chữa để tiến hành thay thế tụ điện mới

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra những lỗi trên mà bảng chưa đề cập tới. Để tìm hiểu thêm về những nguyên nhân này, ngay bây giờ bạn nên tìm hiểu phần dưới đây.

2.1. Block điều hòa hỏng hoàn toàn

1- Nguyên nhân

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra lỗi block điều hòa hỏng hoàn toàn nên nếu không có kinh nghiệm, bạn sẽ khó lòng mà phát hiện ra được. Điều này sẽ dẫn đến tình trạng không xác định được lỗi vì sao lại hỏng block điều hòa.

2- Giải pháp

Để giải quyết vấn đề này, bạn cần liên hệ nhân viên sửa chữa có nhiều năm kinh nghiệm hoặc đơn vị cung cấp điều hoà để tìm ra nguyên nhân gây ra lỗi và khắc phục một cách hiệu quả.

Bạn sẽ khó lòng phát hiện ra lỗi hỏng block do không có kinh nghiệm sửa chữa điều hòa

Bạn sẽ khó lòng phát hiện ra lỗi hỏng block do không có kinh nghiệm sửa chữa điều hòa

2.2. Rò rỉ gas hoặc thiếu gas

1- Nguyên nhân

Nếu như lỗi hỏng block rất khó xác định nguyên nhân thì lỗi hết gas hoặc thiếu gas lại rất dễ xác nhận nguyên nhân gây ra lỗi. Nguyên nhân đó chính là nạp gas không đủ hoặc đường ống dẫn gas gặp sự cố rò rỉ tại các đầu nối.

Nếu bạn thấy van ống nhỏ (ống đẩy) của dàn ngoài trời xuất hiện hiện tượng đóng tuyết hoặc nếu điều hòa hoạt động 5 – 10 phút lại ngừng và báo lỗi E9/EC/P3/… thì sự cố nằm ở gas.

2- Giải pháp

Nếu bạn đã có kinh nghiệm tự sửa chữa điều hoà, đầu tiên bạn cần phải kiểm tra lại đường ống kết nối xem có bị thiếu gas hay hết gas hay không. Sau đó liên hệ với đơn vị cung hoặc nhân viên sửa chữa điều hòa để nạp thêm gas và khắc phục sự cố rò rỉ gas nếu xảy ra sự cố này.

Nạp gas không đủ hoặc đường ống dẫn gas gặp sự cố rò rỉ tại các đầu nối là một trong các nguyên nhân làm điều hòa không chạy do dàn ngoài

Nạp gas không đủ hoặc đường ống dẫn gas gặp sự cố rò rỉ tại các đầu nối là một trong các nguyên nhân làm điều hòa không chạy do dàn ngoài

2.3. Hệ thống gặp sự cố

1- Nguyên nhân

Để biết hệ thống có đang gặp sự cố hay không, bạn hãy thử cảm nhận lúc bật điều hòa máy nén có phát ra tiếng động ồn hay không. Nếu máy nén phát ra tiếng ồn thì hệ thống điều hòa đang gặp phải sự cố có thể do thừa gas, ốc vít lỏng, đường ống đang bị tiếp xúc với nhau,… gây ra.

Cách kiểm tra điều hòa có bị gặp lỗi hệ thống có sự cố là cảm nhận khi bật điều hòa máy nén có tiếng động ồn

Cách kiểm tra điều hòa có bị gặp lỗi hệ thống có sự cố là cảm nhận khi bật điều hòa máy nén có tiếng động ồn

2- Giải pháp

Để giải quyết lỗi này, bạn cần phải:

 • Xả bớt gas để điều hòa trở lại trạng thái hoạt động bình thường nếu đã xác định được lỗi thừa gas.
 • Nếu do ốc vít lỏng, bạn cần cố định ốc vít và bulông cẩn thận khi phát hiện dàn trong nhà và dàn ngoài trời lắp đặt không đúng tiêu chuẩn.
 • Nếu lỗi do đường ống thì bạn chỉ cần cố định lại các đường ống và kiểm tra xem có đường ống nào đang bị cong hay không là đã giải quyết được vấn đề.

Trường hợp không thể tự khắc phục được lỗi, bạn cần liên hệ nhân viên sửa chữa để được tư vấn và hỗ trợ xử lý nhanh nhất.

Tùy vào chi tiết làm bạn phát hiện ra lỗi mà có những cách xử lý và khắc phục khác nhau

Tùy vào chi tiết làm bạn phát hiện ra lỗi mà có những cách xử lý và khắc phục khác nhau

2.4. Động cơ quạt gió bị ngắn mạch hoặc chạm vỏ

1- Nguyên nhân

Động cơ quạt gió bị ngắn mạch hoặc chạm vỏ có thể do côn trùng cắn đứt dây, tuột giắc kết nối hay do khâu vận chuyển điều hòa gây ra.

2- Giải pháp

Để giải quyết lỗi này, bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng lại linh kiện điều hòa bằng cách sử dụng đồng hồ chuyên dụng nếu bạn đã có kinh nghiệm sửa chữa. Nếu chưa có kinh nghiệm, bạn hãy liên hệ với kỹ thuật viên tay nghề cao hoặc đơn vị cung cấp để hỗ trợ khắc phục sự cố.

VBạn cần kiểm tra kỹ lưỡng bằng đồng hồ chuyên dụng nếu nghi ngờ điều hòa gặp phải lỗi động cơ quạt gió bị ngắn mạch hoặc chạm vỏ

2.5. Bảng mạch bị hỏng

1- Nguyên nhân

Lỗi bảng mạch bị hỏng do rất nhiều nguyên nhân gây ra. Một trong số những nguyên nhân đó là: máy lạnh lắp đặt không đúng cách, nguồn điện chập chờn không ổn định, sử dụng không đúng cách,…

2- Giải pháp

Bảng mạch là một bộ phận rất quan trọng trong điều hòa cho nên các lỗi kể trên đều khó tự mình xử lý. Do vậy, bạn cần liên hệ kỹ thuật viên nơi bạn mua điều hòa để được tư vấn và hỗ trợ sửa nhanh chóng.

Lỗi bảng mạch bị hỏng có rất nhiều nguyên nhân gây ra, một trong số đó là sử dụng điều hòa không đúng cách

Lỗi bảng mạch bị hỏng có rất nhiều nguyên nhân gây ra, một trong số đó là sử dụng điều hòa không đúng cách

2.6. Tụ điện bị hỏng (ở dòng máy On – Off)

Khác với các lỗi đã được đề cập từ đầu đến giờ, lỗi tụ điện bị hỏng chỉ có ở trên các dòng điều hòa cơ. Do đó, nó ít được biết đến hơn so với các lỗi khác thường gặp trên điều hòa. Để hiểu rõ thêm về lối này, dưới đây là nguyên nhân và cách giải quyết lỗi tụ điện bị hỏng.

1- Nguyên nhân

Do các tụ điện có nhiệm vụ “giữ” điện để điều hòa bật và điều hòa vẫn luôn duy trì ở trạng thái bật. Nên sau một thời gian sử dụng, tụ điện sẽ bị xuống cấp và hỏng dẫn đến tình trạng điều hòa không chạy.

2- Giải pháp

Lúc này bạn đừng tự ý quyết định việc sửa tụ điện một mình mà bạn hãy liên hệ với thợ lành nghề để thay mới tụ điện.

Lỗi tụ điện bị hỏng chỉ có ở trên các dòng điều hòa cơ do vậy nó ít phổ biến hơn những lỗi khác

Lỗi tụ điện bị hỏng chỉ có ở trên các dòng điều hòa cơ do vậy nó ít phổ biến hơn những lỗi khác

3. Cách xử lý điều hòa không chạy do nguồn điện

Khác với 2 lỗi ở trên, khi điều hòa không chạy do nguồn điện thi nguyên nhân do dây điện, nguồn điện ít được đề cập đến hơn. Nếu điều hòa nhà bạn đang mắc phải lỗi này, hãy tham khảo ngay nguyên nhân và giải pháp khắc phục dưới đây.

1- Nguyên nhân

Điều hòa không chạy do nguồn điện có thể do côn trùng hoặc chuột cắn đứt dây điện gây ra. Cũng có thể rằng, bạn đã quên chưa bật aptomat, dẫn đến việc bị nhảy aptomat do công suất quá tải hoặc chưa cắm dây điện nguồn.

Ngoài ra, nguồn điện của nhà bạn không tương xứng với công suất của điều hòa hoặc nguồn điện không ổn định cũng sẽ dẫn đến tình trạng quá tải, từ đó khả năng cao tạo ra sự cố nghiêm trọng.

Điều hòa không chạy do nguồn điện có thể do côn trùng hoặc chuột cắn đứt dây điện gây ra hay bạn quên chưa bật aptomat

Điều hòa không chạy do nguồn điện có thể do côn trùng hoặc chuột cắn đứt dây điện gây ra hay bạn quên chưa bật aptomat

2- Giải pháp

Kiểm tra tình trạng dây điện điều hoà có bị đứt hay không. Đồng thời, kiểm tra aptomat đã được bật hoặc dây nguồn đã cắm hay chưa. Nếu bạn thấy mùi khét, bạn cần ngay lập tức ngắt nguồn điều hòa và nhanh chóng liên hệ kỹ thuật viên để nhận hỗ trợ.

4. 3 lưu ý quan trọng để hạn chế lỗi điều hòa không chạy

Để tránh mắc phải một trong những lỗi làm điều hòa không chạy ở phía trên, bạn cần lưu ý đến 3 lưu ý quan trọng sau:

1- Vệ sinh, bảo dưỡng, bảo trì định kỳ

 • Vệ sinh điều hòa tối thiểu 3 tháng 1 lần (thường khi thuê dịch vụ vệ sinh sẽ được làm sạch cuộn dây ngoài trời, xả đường cống, làm sạch bơm ngưng tụ,….)
 • Sử dụng tính năng tự động làm sạch trên một số điều hòa sẽ giúp tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo chất lượng vệ sinh.
 • Bảo trì bảo dưỡng điều hòa 3 – 4 tháng/lần để phát hiện ra lỗi kịp thời và hạn chế những sự cố có thể thể xảy ra để phòng tránh từ trước.
Vệ sinh điều hòa sạch sẽ và bảo dưỡng định kỳ giúp điều hòa hoạt động một cách ổn định, trơn tru và hiệu quả

Vệ sinh điều hòa sạch sẽ và bảo dưỡng định kỳ giúp điều hòa hoạt động một cách ổn định, trơn tru và hiệu quả

2- Sử dụng đúng cách

 • Sử dụng phòng tương ứng với công suất của điều hòa giúp điều hòa có thể làm lạnh một cách tối ưu và sẽ không bị quá tải.
 • Không để chênh lệch nhiệt độ giữa trong phòng và ngoài trời quá cao sẽ giúp điều hòa vận hành hiệu quả giúp điều hòa hoạt động một cách bình thường và ổn định.
 • Tránh để thất thoát nhiệt như mở cửa phòng nhiều, có nhiều đồ phát sinh nhiệt trong nhà…
 • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng về từng chế độ để đảm bảo sử dụng đúng cách và đúng thời điểm. Tăng trải nghiệm khi sử dụng và tuổi thọ của điều hoà.
Sử dụng điều hòa đúng cách là bạn đang góp phần bảo vệ điều hòa của bạn một cách toàn diện

Sử dụng điều hòa đúng cách là bạn đang góp phần bảo vệ điều hòa của bạn một cách toàn diện

3- Không nên tự sửa chữa

Nếu không có kinh nghiệm sửa chữa điều hòa, bạn nên gọi điện báo thợ sửa chữa điều hòa lành nghề hoặc kỹ thuật viên tại đơn vị cung cấp. Bởi nếu bạn tự sửa chữa có thể sẽ vô tình làm hư hỏng hoặc mắc lỗi ở khâu nào đó. Điều này sẽ khiến cho điều hòa càng bị lỗi nặng hơn và có thể ảnh hưởng đến chế độ bảo hành.

Rất có thể bạn sẽ tạo ra lỗi nặng hơn nếu bạn không có kinh nghiệm nhưng vẫn tự ý sửa điều hòa

Có rất nhiều nguyên do dẫn đến việc điều hòa không chạy như board mạch hư hỏng, dây nối gặp trục trặc hay điều hoà bị rò rỉ gas…. Hy vọng rằng qua bài viết trên, bạn đã tìm ra cách khắc phục điều hòa không chạy cũng như “bỏ túi” thêm được những lưu ý quan trọng để hạn chế lỗi điều hòa không chạy.

Nếu bạn có thắc mắc về lỗi trên điều hòa hay có vấn đề cần lời giải đáp, bạn hãy liên hệ với Casper để nhận được lời giải đáp đến từ đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm của Casper.

Công ty cổ phần Casper Việt Nam 

  • Trụ sở Thành phố Hà Nội: Tầng 7, tòa Leadvisors Tower, 643 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Chi nhánh Thành phố Đà Nẵng: Tầng 10, Tòa Nhà Indochina, 74 Bạch Đằng, TP. Đà Nẵng
  • Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh: Lầu 8, Tòa Nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.HCM