Vị thế số 1 về điều hoà dân dụng của Casper liên tiếp trong các tháng cao điểm đã giúp thương hiệu liên tiếp nhận được những yêu cầu cung cấp các sản phẩm điều hòa thương mại từ các chủ đầu tư dự án, các nhà thầu cơ điện lớn. Đáp ứng nhu cầu thị trường, Casper Việt Nam đã chính thức ra mắt đầy đủ line-up các sản phẩm điều hòa thương mại. Tới thời điểm hiện tại, Casper đã và đang đồng hành cùng nhiều công trình trên khắp cả nước, đem đến giải pháp tối ưu về điều hòa không khí cho đa dạng các dự án như nhà máy, khối văn phòng, khách sạn, nhà thi đấu, nhà hàng, chung cư, trường học,…

File Casper CAC Brochure: Casper CAC Brochure 2023

1. Điều hoà âm trần cassette đa hướng thổi – Thiết kế tinh tế, sang trọng

Điều hoà âm trần cassette đa hướng thổi Casper mang lại không khí tươi mát cho mọi công trình với hiệu suất làm lạnh vượt trội và khả năng cấp khí tươi 360 độ.

Link line-up sản phẩm: https://www.casper-electric.com/dieu-hoa/dieu-hoa-am-tran-cassette-da-huong-thoi/

2. Điều hoà giấu trần nối ống gió – Chi phí tối ưu, công năng vượt trội

Điều hoà giấu trần nối ống gió Casper với khả năng lắp đặt dễ dàng trong nhiều công trình, hiệu suất làm lạnh vượt trội và hoạt động êm ái.

Link line-up sản phẩm: https://www.casper-electric.com/dieu-hoa/dieu-hoa-giau-tran-noi-ong-gio/

3. Điều hoà tủ đứng – Điều hoà cho không gian lớn

Điều hoà tủ đứng Casper cho hiệu suất làm lạnh vượt trội với luồng gió mạnh mẽ và máy nén bền bỉ, mang lại không khí dễ chịu cho không gian lớn.

Xem line-up sản phẩm: https://www.casper-electric.com/dieu-hoa/dieu-hoa-tu-dung-casper/

4. Hệ thống điều hoà Mini VRF

Hệ thống điều hoà Mini VRF với khả năng kết nối đa dạng nhiều dàn lạnh và động cơ DC true inverter công suất lớn, đem lại giải pháp điều hoà không khí tối ưu cho các công trình.

5. Hệ thống điều hoà Multi

Hệ thống điều hoà Multi sử dụng động cơ DC true inverter tiết kiệm điện và hệ thống bảo vệ nhiều cấp, giúp đem lại không khí mát lành cho công trình xây dựng.