Brand inspiration

“Sense the unseen” – Triết lý sản phẩm tập trung thấu hiểu những nhu cầu chưa được phục vụ, tôn vinh sự chăm sóc từ bên trong, LaCasper được kiến tạo để nâng niu từng điểm chạm, từng xúc cảm, trải nghiệm trên từng giác quan của con người. Vượt trên những hào nhoáng, chúng tôi theo đuổi giá trị nghệ thuật sống thấu cảm, mang tới cho chủ nhân một cuộc sống đầy thưởng lãm.

Điều hoà cấp khí tươi LaCasper

Tủ lạnh tinh thể bạc

Máy giặt

Mission

SỨ MỆNH THƯƠNG HIỆU

Nghiên cứu về nhu cầu sống chưa được phục vụ của khách hàng, tìm tòi ra hoạt chất cải thiện – cơ chế hoạt động mới có khả năng tác động tới từng tế bào sinh học và cảm xúc, tinh tế nâng niu trải nghiệm, nâng tầm thưởng lãm cuộc sống cho chủ nhân.

Sense the unseen

TRIẾT LÝ SẢN PHẨM

Tập trung đáp ứng tốt nhất cho trải nghiệm sống và cảm nhận của người dùng, thậm chí cả những nhu cầu họ còn chưa nhận ra.

Thấu hiểu khoa học con người – Thấu hiểu tường tận nhu cầu nguyên bản mà chưa được phục vụ, kết hợp cùng với sự uyên bác về khoa học, chắt lọc công nghệ để tạo ra trải nghiệm tinh tế, sâu sắc trong từng điểm chạm.

Thấu hiểu để nuôi dưỡng nghệ thuật sống – Nuôi dưỡng, tái tạo xúc cảm và năng lượng sống tích cực mỗi ngày.

Fine Living in Every sense

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Thưởng lãm đa giác quan

“Fine-living” định nghĩa lối sống tinh tường, chọn lọc, hài hoà giữa khoa học và nghệ thuật, giữa tiện nghi và thẩm mỹ, tôn vinh giá trị chiều sâu, song hành cùng chất nghệ, chất thơ đầy xúc cảm để từng giác quan thưởng lãm cuộc sống.

Liên hệ

Đăng ký email để nhận thông tin về sản phẩm mới và các chương trình khuyến mãi của Casper Việt Nam.

Nếu bạn có câu hỏi về sản phẩm, dịch vụ hoặc cần bất cứ trợ giúp nào khác, chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn.

Tìm hiểu thêm

Kết nối với Casper