Hà Nội, 10/2/2023

Kính gửi Quý đối tác, nhà phân phối, đại lý, các khách hàng trân quý,

Trước tiên, xin gửi lời cảm ơn tới sự đồng hành quý báu tới các anh, chị trong suốt thời gian qua. Đây điều là giúp chúng ta đã, đang đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Trên hành trình mang lại giải pháp điện lạnh – điện tử – điện gia dụng tối ưu về giá trị sử dụng, nâng cao chất lượng cuộc sống của hàng triệu gia đình, Casper Việt Nam không ngừng nỗ lực mang lại những cải tiến về chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm đáp ứng với nhu cầu thị trường và hệ thống.

Đánh dấu 1 năm chính sách bảo hành sản phẩm “Bảo hành 1 đổi 1” dừng triển khai, Casper Việt Nam xin gửi tới quý đối tác thông báo chính thức về chính sách bảo hành mới với nhiều giá trị gia tăng đặc biệt. Theo đó, máy nén điều hòa không khí Inverter Casper sẽ được bảo hành lên tới 12 năm, tăng 7 năm so với chính sách trước đây, áp dụng cho các dòng sản phẩm sản xuất từ năm 2022. Chính sách này áp dụng cho các sản phẩm mua từ 1/1/2023 và được sản xuất từ năm 2022 trở đi. Thời gian được tính kể từ khi mua hàng được đăng ký bảo hành tại website www.casper-electric.com.

Đồng thời, Casper Việt Nam chính thức ra mắt tính năng đăng ký và tra cứu bảo hành sản phẩm trực tuyến hoàn toàn mới trên website dangkybaohanh.casper-electric.com tới nhà phân phối, đại lý và người tiêu dùng. Với tính năng này, dù ở bất kỳ đâu, chỉ cần với laptop hoặc smartphone trong tay, người dùng có thể dễ dàng truy xuất thông tin và tương tác với hãng.

Casper Việt Nam tin rằng, việc tăng thời gian bảo hành máy nén Inverter của điều hòa không khí lên tới 12 năm – hiện là mức chính sách bảo hành cao nhất trên thị trường – sẽ gia tăng lợi ích cho người tiêu dùng, khách hàng sẽ được nhận giá trị đảm bảo nhiều hơn, niềm tin về chất lượng sản phẩm được chú trọng và nâng cao hơn, thời gian phản hồi của hệ thống nhanh chóng hơn, tích cực hơn sẽ giúp cho hành trình chinh phục khách hàng ngày càng đạt được nhiều thành công.

Trân trọng cảm ơn,

Công ty Cổ phần Casper Việt Nam