(Tuoitre) – Không chỉ là Nhà tài trợ Kim cương của cuộc thi Miss World Vietnam 2022, Casper Việt Nam còn là đơn vị tài trợ chính của phần thi ‘Người đẹp Nhân ái’.

Đồng hành cùng phần thi “Người đẹp Nhân ái” của Miss World Vietnam 2022, Casper Việt Nam đã phối hợp cùng Ban tổ chức và 38 thí sinh thực hiện nhiều dự án ý nghĩa như Nữ Chiến Binh Hồng, Phiên Chợ Tử Tế, Giấc Mơ Kim Cương, Gieo Chữ Gặt Yêu Thương và Đánh Thức Mầm Xanh.

Casper Việt Nam cùng các thí sinh đã đến thăm hỏi và trao tặng những món quà nhằm động viên tinh thần cho người thụ hưởng, phần nào giúp họ có thêm niềm tin, nghị lực cũng như điều kiện cải thiện cuộc sống.

Những sản phẩm thiết thực từ Casper với hy vọng giúp đỡ cuộc sống của bệnh nhân ung thư vơi bớt khó khăn, có thêm niềm tin và nghị lực

Nhìn lại quá trình tham gia “Người đẹp Nhân ái”, thí sinh Phan Lê Hoàng An (SBD 018) chia sẻ: “Trải qua hành trình đặc biệt này cùng Miss World Vietnam 2022 là một trong những dấu ấn đáng nhớ nhất trong thời thanh xuân của em. Em và các bạn đã cùng nhau thực hiện những dự án nhân ái đong đầy cảm xúc”.

Đại diện Casper Việt Nam trao tặng những món quà cho Trung tâm Kim Cương Tươi Đẹp – nơi điều trị và nuôi dưỡng các em nhỏ mắc bệnh “xương thủy tinh”
Các thí sinh và đội ngũ Casper Việt Nam đã vượt qua vô vàn khó khăn để vận chuyển những trang thiết bị hiện đại đến với từng dự án thiện nguyện

Các dự án của Miss World Vietnam 2022 đã khép lại nhưng hành trình lan tỏa những giá trị nhân văn và tấm lòng nhân ái của các thí sinh và Casper Việt Nam sẽ vẫn được tiếp nối lâu dài.

Với trách nhiệm của một doanh nghiệp luôn mong muốn mang đến những điều tốt đẹp cho cộng đồng, Casper Việt Nam sẽ luôn đồng hành cùng các hoạt động có ý nghĩa, sẻ chia tinh thần tương thân tương ái.

Theo tuoitre.vn