Miss World Việt Nam Lương Thùy Linh sẽ đồng hành trong các hoạt động cộng đồng và quảng bá thương hiệu, sản phẩm của Casper tại Việt Nam năm 2021.

Thông tin được chia sẻ trong buổi công bố Casper Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng Miss World Việt Nam trong năm 2021.

Đại diện công ty Sen Vàng, đơn vị tổ chức Miss World Việt Nam, đã gửi lời cảm ơn đến Casper vì đã luôn đồng hành cùng cuộc thi thời gian qua. Vị đại diện cho biết thêm, đơn vị sẽ nỗ lực hết mình trong thời gian tới, cùng Casper lan tỏa những sản phẩm chất lượng với giá trị tốt đẹp đến người tiêu dùng thông qua gương mặt đại diện của Miss World Việt Nam – Hoa hậu Lương Thuỳ Linh.

Đại diện Sen Vàng và Casper Việt Nam ký thỏa thuận đại sứ thương hiệu trong năm 2021.

Ảnh: Quyết Thắng.

Ông Nguyễn Hữu Đức Minh, Phó tổng giám đốc Casper Việt Nam đánh giá cao cuộc thi Miss World Việt Nam, khi đây là cuộc thi uy tín toàn cầu, lâu đời về sắc đẹp kể từ năm 1951. Cuộc thi không chỉ tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam mà còn hướng đến nét đẹp trí tuệ và nhân cách của người tham gia cuộc thi.

Top 3 Miss World Việt Nam 2019 cùng đại diện công ty Casper Việt Nam và Sen Vàng, đơn vị tổ chức Miss World Việt Nam. Ảnh: Quyết Thắng.

Top 3 Miss World Việt Nam 2019 cùng đại diện công ty Casper Việt Nam và Sen Vàng, đơn vị tổ chức Miss World Việt Nam. Ảnh: Quyết Thắng.

Lần đầu tiên Casper hợp tác với Miss World Việt Nam là đoạn TVC thực hiện tại một trong những thắng cảnh nổi tiếng nhất Việt Nam, lan tỏa thông điệp “Đẹp hơn trong từng khoảnh khắc”. Video được đầu tư công phu với những hình ảnh bắt mắt, chất lượng về cả mặt thiết kế lẫn dịch vụ sản phẩm, mang đến những trải nghiệm mãn nhãn về âm thanh và hình ảnh cho người tiêu dùng. Casper cam kết là công ty top đầu về dịch vụ hậu mãi, vì sự hài lòng của khách hàng.

<iframe src=”//www.youtube.com/embed/qE8TJ50uV48″ width=”560″ height=”314″ allowfullscreen=”allowfullscreen”></iframe>

Casper Electric (Thái Lan) với trụ sở chính đặt tại tòa nhà Bhiraj Tower, thủ đô Bangkok. Công ty cổ phần Casper Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối và dịch vụ các sản phẩm thương hiệu Casper tại thị trường Việt Nam. Toàn bộ sản phẩm phân phối tại thị trường Việt Nam được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Từng sản phẩm Casper kiểm soát theo quy chuẩn chặt chẽ của hãng và đạt nhiều tiêu chuẩn khắt khe quốc tế.

Theo: Vnexpress