About Us

CASPER TẠI KHU VỰC

Casper Electric được thành lập tại thủ đô Bangkok Thái lan vào năm 2016. Với mạng lưới chi nhánh đa quốc gia và hệ thống  phân phối tại nhiều thị trường Đông Nam Á: Thái Lan, Việt Nam, Malaysia, Brunei, Campuchia, Lào cùng nỗ lực đổi mới không ngừng nghỉ đã giúp chúng tôi trở thành thương hiệu Điện tử – điện lạnh – điện gia dụng từ Đông Nam Á có quy mô lớn nhất.

Trong một thế giới mà công nghệ không ngừng thay đổi, chúng tôi đặt trọng tâm bất biến cho việc việc thấu hiểu người tiêu dùng, phát triển công nghệ và giữ vững cam kết trong hành trình định vị bản thân.

CASPER TẠI VIỆT NAM

Casper Vietnam JSC. là đại diện độc quyền phân phối và cung cấp dịch vụ các sản phẩm mang thương hiệu Casper tại thị trường Việt Nam.

Không chỉ với ưu thế về sản phẩm, hệ thống phân phối và dịch vụ trực tiếp, gián tiếp hơn 10.000 điểm trải dài các tỉnh thành trên toàn quốc, cùng đội ngũ nhân sự chất lượng cao tại trụ sở chính Hà Nội, chi nhánh TP. Hồ Chí Minh và chi nhánh Đà Nẵng, Casper Việt Nam tự tin có những lợi thế để mang tới những giải pháp tối ưu cho người tiêu dùng Việt Nam. ​

Tham gia thị trường Việt Nam từ năm 2016, Casper nhanh chóng phát triển và trở thành thương hiệu được nhiều người biết đến trong ngành điện tử, điện lạnh và điện gia dụng.

2016

Tham gia thị trường Việt Nam với sản phẩm Điều hòa

2019

Ra mắt ngành hàng TV

2021

Ra mắt ngành hàng Tủ lạnh và Máy Giặt

TOP 3

Sản lượng điều hòa tiêu thụ tại Việt Nam

TOP 5

Sản lượng TV tiêu thụ tại Việt Nam

TẦM NHÌN

Trở thành Thương hiệu Điện tử – Điện lạnh – Điện gia dụng hàng đầu trên toàn cầu.

Triết Lý Sản Phẩm

Với tâm trí hướng về con người…
Với con mắt tinh tường về công nghệ..
Với trái tim đập cùng nhịp sống của người dùng…
… chúng tôi đã và sẽ luôn hiện thực hóa những giá trị và mục tiêu của mình để mang lại những trải nghiệm tốt nhất.
 
Casper Electric khát khao mang đến cho người tiêu dùng một phong cách sống thú vị hơn, giúp mọi gia đình tận hưởng và thêm yêu quý từng giây phút ở nhà cùng nhau.

*Tất cả các bộ phận và vật liệu trên các sản phẩm Casper đều tuân thủ Tiêu chuẩn quốc tế RoHS.

Sứ Mệnh

Cung cấp giải pháp điện gia dụng thân thiện với môi trường nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng và đóng góp vào sự phồn vinh của cộng đồng.​

Giá trị cốt lõi

Uy tín

Sự Uy tín và đạo đức kinh doanh là nền tảng cho mọi hoạt động tại Casper. Mọi thứ chúng tôi làm đều được hướng dẫn bởi một la bàn đạo đức đảm bảo sự công bằng, tôn trọng tất cả các bên liên quan và hoàn toàn minh bạch.

Khách hàng là trung tâm

Tất cả mọi thứ chúng tôi làm tại Casper đều được thúc đẩy bởi mong muốn không ngừng sáng tạo các sản phẩm và dịch vụ tốt nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời dành cho khách hàng.

Xuất sắc vượt trội

Lấy tốc độ và hiệu quả làm kim chỉ nam trong từng hành hành động. Tinh thần dám nghĩ dám làm, học hỏi không ngừng, phát triển bản thân hướng tới sự vượt trội và cải tiến mỗi ngày.

Hành trình của Casper

Giải thưởng