Tham gia cùng chúng tôi

Hãy khám phá các cơ hội nghề nghiệp cùng Casper.

Tìm việc làm

Môi trường làm việc tại Casper

Tại Casper, bạn không chỉ bắt đầu với một công việc cụ thể mà còn được bước vào hành trình đưa sự nghiệp của bạn lên một tầm cao mới.

Triết lý tuyển dụng

Nơi bạn được trao quyền

Casper hiểu rằng trách nhiệm của Công ty là tạo ra cơ hội để tất cả các thành viên được trao quyền, được trưởng thành thông qua công việc, được thể hiện toàn bộ năng lực và phẩm chất quý giá cũng như sự sáng tạo không giới hạn của mỗi cá nhân.

Nơi bạn được chăm sóc

Casper nỗ lực mang đến phúc lợi ngày càng tốt hơn tới người lao động: thành viên của Công ty sẽ được nhận các gói phúc lợi tài chính, phúc lợi phi tài chính, hướng tới tiêu chuẩn cuộc sống chất lượng cao cả về thể chất và tinh thần.

Nơi bạn được phát triển

“Tạo điều kiện để nhân viên trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình” là mục tiêu lớn nhất mà Casper mong muốn mang đến cho người lao động. Tại Công ty, bạn sẽ được tạo điều kiện để học hỏi, phát triển và thử thách bản thân, trưởng thành cùng sự lớn mạnh không ngừng của tập thể.

Nơi bạn được cống hiến

Sứ mệnh của Casper là duy trì sự phát triển bền vững, tạo ra công việc đầy ý nghĩa và giá trị, cơ hội phát triển cũng như môi trường làm việc hài hòa, cân bằng giữa công việc và cuộc sống để mỗi thành viên được cống hiến, thỏa sức sáng tạo và gắn bó lâu dài cùng tổ chức.

Tham gia cùng chúng tôi?

Hãy khám phá cơ hội nghề nghiệp cùng chúng tôi.

Tìm việc làm

Liên hệ với chúng tôi

Để mang đến sự thuận tiện cho Quý Khách, chúng tôi cung cấp đa dạng các phương thức hỗ trợ như bên dưới. Xin vui lòng lựa chọn phương thức phù hợp.