1/ Làm thế nào chọn đúng công suất điều hòa?

Diện tích của ngôi nhà sẽ quyết định công suất bạn cần là bao nhiêu. Một không gian rộng đòi hòi một chiếc điều hòa có công suất lớn. Nếu căn nhà của bạn đón nhiều gió nóng hoặc nhiều cửa sổ đối diện hướng mặt trời thì bạn nên cân nhắc lựa chọn một chiếc điều hòa có công suất lớn lớn hơi mức tiêu chuẩn để đảm bảo khả năng làm lạnh.

Điều hòa Casper với dải công suất từ 9.000BTU đến 24.000BTU, bạn sẽ có nhiều lựa chọn cho gia đình mình.

2/ Bao lâu nên bảo dưỡng điều hòa?

Điều hòa nên được chuyên gia/KTV chăm sóc định kì 1 lần/năm và có thể hơn nếu khu vực bạn sống bị ô nhiễm không khí. Bảo dưỡng giúp tăng tuổi thọ điều hòa và hạn chế sự tác động không tốt từ môi trường bên ngoài.

Ngoài ra, bạn cũng nên thường xuyên kiểm tra, vệ sinh điều hòa hàng tháng để đảm bảo cục nóng và dàn lạnh vẫn hoạt động bình thường, nếu phát hiện vấn đề thì nên xử lý ngay.

3/ Sống ở nơi nóng ẩm như Việt Nam thì chọn điều hòa nào cho hợp?

Việt Nam là đặc trưng của khí hậu nhiệt đới gió mùa, nóng và ẩm, miền Bắc có 1 mùa lạnh. Do đó, bạn nên chọn ĐH có khả năng hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt và khả năng làm nóng/lạnh nhanh. Điều hòa Casper với khả năng làm lạnh nhanh 30s (và làm nóng 60s) hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu sử dụng của gia đình bạn.

4/ Làm thế để biết điều hòa đang dùng có tiết kiệm điện hay không?

Kiểm tra nhãn sao năng lượng giúp bạn biết khả năng tiết kiệm điện của điều hòa.

Điều hòa Casper Inverter với công nghệ iSaving giúp mức công suất tiêu thụ chỉ từ 0,3kw/h, tương ứng với giá điện chỉ từ 4K/đêm cũng giúp bạn tiết kiệm điện nếu cần sử dụng điều hòa trong thời gian dài, đồng thời giúp bảo vệ môi trường