(vnexpress.net) – Ra mắt tính năng đăng ký và tra cứu bảo hành trực tuyến, tăng thời gian bảo hành máy nén điều hòa không khí Inverter tới 12 năm, Casper Việt Nam đang làm nóng thị trường điện tử điện lạnh.

Từ ngày 1/2, Casper Việt Nam chính thức ra mắt tính năng đăng ký và tra cứu bảo hành sản phẩm trực tuyến hoàn toàn mới tới nhà phân phối, đại lý và người tiêu dùng trên website của hãng tại đường dẫn dangkybaohanh.

Theo ông Phan Minh Văn, Phó Tổng giám đốc Casper Việt Nam, việc đăng ký và tra cứu bảo hành sản phẩm trực tuyến trên website chính hãng mang tới lợi ích kép cho cả người tiêu dùng và đại lý, nhà phân phối, đơn vị bán hàng.

Tính năng đăng ký và tra cứu bảo hành sản phẩm trực tuyến vừa được Casper Việt Nam công bố. Ảnh: Chụp từ màn hình

Cụ thể, với người tiêu dùng, trang đăng ký bảo hành trực tuyến giúp họ tra cứu sản phẩm sở hữu là chính hãng, cùng thông tin về bảo hành một cách nhanh chóng, đầy đủ, rõ ràng. Nhờ tính năng này, dù ở bất kỳ đâu, chỉ cần có laptop hoặc smartphone, người dùng có thể truy xuất thông tin sản phẩm và tương tác với hãng. Không cần đăng ký, người tiêu dùng ở độ tuổi nào cũng có thể sử dụng tính năng này.

Về phía nhà phân phối, đại lý, những nhà bán lẻ, việc cung cấp sản phẩm chính hãng với những thông tin bảo hành chính xác từ thương hiệu sẽ gia tăng uy tín và vị thế của người bán. Khi đó, người bán dễ dàng chứng minh được chất lượng, dịch vụ của sản phẩm và thương hiệu.

Toàn bộ sản phẩm của Casper Việt Nam sẽ được đăng ký và tra cứu bảo hành trên website chính hãng. Ảnh: Chụp từ màn hình

Với tôn chỉ luôn đặt khách hàng làm trung tâm, Casper Việt Nam ra mắt tính năng này nhằm tiếp tục bảo vệ quyền lợi tối đa của người dùng trong kết nối thế kiềng 3 chân người bán – người mua – hãng chặt chẽ và bền vững. Kết nối này đảm bảo lợi ích cho tất cả các bên tham gia vào giao dịch, trong đó, chú trọng đặc biệt tới quyền lợi của người tiêu dùng giúp họ an tâm, tiết kiệm thời gian, công sức, thêm tin tưởng vào lựa chọn của mình và tránh những phiền phức không đáng có.

Ngoài ra, đánh dấu một năm chương trình “Bảo hành 1 đổi 1” dừng triển khai, doanh nghiệp cũng công bố chính sách về bảo hành của Casper Việt Nam chưa từng có trên thị trường. Theo đó, máy nén điều hòa không khí Inverter Casper sẽ được bảo hành lên tới 12 năm, tăng 7 năm so với chính sách trước đó. Thời gian được tính kể từ khi việc mua hàng được đăng ký tại website của hãng.

Đại diện doanh nghiệp khẳng định, với việc gia tăng thời gian bảo hành máy nén Inverter, người tiêu dùng sẽ được nhận được nhiều lợi ích hơn do chất lượng sản phẩm được đảm bảo và nâng cao. Thời gian phản hồi của hệ thống dịch vụ cũng được chú trọng đẩy nhanh chóng hơn, tích cực hơn. “Khi chúng tôi tăng thời hạn bảo hành lên cao hơn so với toàn bộ thị trường là lúc chúng tôi đã chính thức gửi đi thông điệp tích cực tới người tiêu dùng, chúng tôi cam kết đảm bảo về chất lượng, tuổi thọ của sản phẩm, sẵn sàng về bảo hành, dịch vụ sau bán hàng và trở thành người đồng hành với người dùng trong rất nhiều năm sử dụng sản phẩm”, vị này nói.

Ông Phan Minh Văn, Phó Tổng giám đốc phụ trách chất lượng và dịch vụ của Casper Việt Nam. Ảnh: Casper Việt Nam.

Đại diện mảng chất lượng và dịch vụ tại Casper Việt Nam, người đưa ra những chiến lược về dịch vụ bảo hành khác biệt cho thương hiệu cũng như sát sao từng cuộc gọi tới của khách hàng, ông Phan Minh Văn cho biết, trong thời gian tới, hãng sẽ mang tới các chương trình chăm sóc chủ động, các dịch vụ mang tới trải nghiệm cao cấp tới khách hàng.

Casper Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối các sản phẩm điện tử, điện lạnh và điện gia dụng mang thương hiệu Casper từ năm 2016. Casper đạt Top 2 sản lượng tiêu thụ điều hòa (theo số liệu 8/2022 của Công ty Nghiên cứu thị trường công nghệ và bán lẻ GfK) và top 5 sản lượng tiêu thụ TV tại thị trường Việt Nam (số liệu cũng của GfK). Cùng các ngành hàng mới ra mắt như tủ lạnh, máy giặt, máy sấy, sản phẩm Casper được khách hàng đánh giá cao về sự tinh giản trong thiết kế, tối ưu về chức năng và tiết kiệm năng lượng sử dụng.

Theo Vnexpress.net