Trong gần 8 năm qua, Casper Vietnam đã khẳng định được vị thế của mình tại thị trường Việt Nam. Cụ thể, Casper giữ vững vị trí top 2 thị phần điều hoà cả năm 2023, top 1 liên tiếp trong 3 tháng cao điểm; đạt được top 4 thị phần Tủ lạnh Side by Side* và top 6 thị phần máy giặt cửa ngang* chỉ sau hơn 2 năm ra mắt; thị phần ngành TV tiếp tục giữ vị trí top 5*; giữ vị trí top 115 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam (VNR 500 – 2022).

Casper luôn mang tới những sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp cùng dịch vụ vượt trội cho người tiêu dùng. Hãng cũng được biết đến là thương hiệu nhân bản với nhiều hoạt động hướng tới con người.

Vào tháng 8/2023, Casper Vietnam thành lập chương trình hành động “Casper Chance vì thế hệ tương lai” với 3 trụ cột chính: Hỗ trợ về mặt giáo dục, tri thức – Hỗ trợ cho những hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là ở vùng sâu vùng xa – Hỗ trợ đồng hành cùng hoạt động thể thao quốc gia, truyền cảm hứng về tinh thần vươn cao và lối sống lành mạnh cho thế hệ trẻ. Chương trình hành động tập trung chủ yếu vào những chủ nhân tương lai của đất nước.

Cùng nhìn lại một số hoạt động đã được Casper Việt Nam triển khai trong năm 2023, thành công lan toả và truyền cảm hứng tới hơn 35 triệu người:
– Phối hợp với Vụ Giáo dục Tiểu học – Bộ Giáo dục & Đào tạo tài trợ Smart TV cho các em học sinh tiểu học tại Mèo Vạc, Hà Giang học tiếng Anh.
– Phối hợp với báo Dân trí xây cầu cho học sinh tiểu học đến trường tại Đông Bình, Thới Lai, Cần Thơ
– Cuộc thi “Tiết kiệm điện – Sáng kiến cool” nhằm nâng cao nhận thức, lan toả thói quen, lối sống tiết kiệm điện.
– Nuôi các em nhỏ mồ côi tại tỉnh Điện Biên
– Tài trợ chùa Kim Quy kết hợp cùng Kỷ Nguyên Group
– Tài trợ danh xưng Casper National Cup 2023
– Tài trợ kim cương CLB Bóng đá Thanh Hoá
– Tài trợ cột bóng rổ cho các trường THCS, THPT cùng CLB Hanoi Buffaloes
– …………

Ngay từ những năm đầu thành lập, Casper đã luôn hướng đến những hoạt động ý nghĩa với cộng đồng, trao thêm cơ hội cho thế hệ trẻ hay những hoàn cảnh khó khăn. Cho tới thời điểm hiện tại và cả trong tương lai, Casper vẫn luôn sẽ nhận thức sâu sắc trách nghiệm doanh nghiệp, đạo đức kinh doanh và đóng góp vào sự phát triển kinh tế bền vững, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người lao động, cho gia đình, cộng đồng địa phương và xã hội nói chung.

(*)Theo dữ liệu từ Công ty nghiên cứu thị trường ngành điều hoà dân dụng 2023.