“Casper vô cùng vinh dự và vui mừng khi được đồng hành cùng Miss World Việt Nam 2019 với vai trò nhà tài trợ kim cương” – bà Phạm Tâm Thanh – Giám Đốc Truyền Thông công ty Casper Việt Nam – NTT Kim Cương chia sẻ.

Sáng ngày 22/04/2019, buổi họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu thế giới Việt Nam – Miss World Việt Nam 2019 đã chính thức diễn ra với mong muốn tìm kiếm được một gương mặt xuất sắc, có thể đại diện cho Việt Nam dự thi các cuộc thi nhan sắc danh giá tầm vóc quốc tế.

Đến tham dự buổi họp báo có sự góp mặt của hàng loạt Hoa – Á hậu và người đẹp đã có kinh nghiệm “mang chuông đi đánh xứ người” và cũng đã từng giành được những thành tích rực rỡ, góp phần nâng cao vị thế của nhan sắc Việt trên bảng xếp hạng quốc tế như HHVN 2018 Trần Tiểu Vy, HHVN 2016 Đỗ Mỹ Linh, HHVN 1992 Hà Kiều Anh, Người đẹp Huỳnh Thúy Vi…

Từ trái sang: ông Vũ Khánh Toàn – GĐ Marketing công ty Casper Việt Nam, bà Phạm Tâm Thanh – GĐ truyền thông công ty Casper Việt Nam, HHVN 1992 Hà Kiều Anh và ông Nguyễn Viết Chung – TGĐ công ty Casper Việt Nam

Bên cạnh những Hoa – Á hậu và người đẹp, buổi họp báo còn có sự góp mặt của những nhà đồng hành, nhà tài trợ. Với mong muốn cùng cuộc thi tìm kiếm được một nhan sắc thật sự xuất sắc, có thể đại diện cho Việt Nam đứng trước bạn bè quốc tế, hãng điều hòa Casper đã đồng hành cùng cuộc thi năm nay với vai trò nhà tài trợ kim cương.

Bà Phạm Tâm Thanh – GĐ truyền thông công ty Casper Việt Nam – đại diện NTT Kim Cương phát biểu chia sẻ tại buổi họp báo.

“Casper vô cùng vinh dự và vui mừng khi được đồng hành cùng Miss World Việt Nam 2019 với vai trò nhà tài trợ kim cương. Chúng tôi vô cùng kỳ vọng cuộc thi năm nay sẽ chọn ra được một ứng cử viên sáng giá, có thể đại diện cho Việt Nam ở “đấu trường” nhan sắc quốc tế.

Mục đích của Casper là hướng đến các hoạt động xã hội và cộng đồng để có thể đến gần hơn với đa phần công chúng và người dân Việt Nam. Với uy tín và sự chuyên nghiệp của Ban tổ chức cũng như quy mô của cuộc thi năm nay, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào một kết quả thành công song song đó là một gương mặt xuất sắc hội tụ đủ yếu tố để có thể dự thi ở các cuộc thi quốc tế sẽ được tìm ra” – bà Phạm Tâm Thanh – Giám Đốc Truyền Thông công ty Casper Việt Nam – NTT Kim Cương chia sẻ.