Sáng nay ngày 10/5/2019 điều hòa Casper tổ chức trao tặng xe ô tô Honda CR-V trong khuôn khổ chương trình khuyến mại “Vui Xuân Đón Lộc Cùng Casper”.

Tại buổi lễ, 2 xe ô tô Honda CR-V đầu tiên trong tổng số 15 xe đã được Casper trao tặng tới những chủ nhân may mắn của chương trình, trong niềm vui và sự hưởng ứng của đông đảo quý khách hàng.

Bà Vũ Thị Kim Dung – Đại diện công ty TNHH Hải Linh tại lễ trao xe

Ông Nguyễn Tiến Cường – Đại diện Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tám Oanh

“Vui Xuân Sang, Rước Lộc Vàng” là chương trình ưu đãi chào Xuân 2019 của điều hòa Casper dành tặng quý khách hàng/ đại lý khi mua điều hòa và nhận phần quà tương ứng xe Ô tô Honda CR-V, Ford Ranger, xe tải Kia Frontier, Suzuki Super Carry,  xe máy Honda SH125i, Honda wave Alpha…

Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động tri ân của Casper dành tới khách hàng/đại lý đã tin tưởng, đồng hành cùng thương hiệu; và là cam kết của Casper về chính sách bán hàng ưu việt cũng như quyền lợi dành cho khách hàng/đại lý trong năm 2019.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Vũ Khánh Toàn – Giám đốc Marketing Casper Thái Lan tại Việt Nam cảm ơn sự đóng góp và đồng hành của quý khách hàng/đại lý trong suốt thời gian qua. Đồng thời cam kết sẽ tiếp tục xây dựng các chương trình, chính sách mang đến lợi ích tốt nhất, giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh của quý đối tác, cũng như quyền lợi của khách hàng trong thời gian tới.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh tại sự kiện: