Không chỉ đại diện cho nhan sắc Việt, Hoa hậu Lương Thùy Linh còn được đánh giá cao bởi vẻ đẹp trí tuệ, nhân cách và ước mơ mang hình ảnh quê hương đến bạn bè thế giới khi tham gia làm đại sứ thương hiệu cho Casper.

Những ngày cuối năm, trong guồng quay tất bật của công việc và những kế hoạch khép lại của năm cũ, chúng tôi có dịp ngồi lại trò chuyện với hoa hậu Miss World Việt Nam – Lương Thùy Linh. Bận rộn với các công việc cũng như vai trò đại sứ cho Casper tại Việt Nam, Hoa hậu Miss World Việt Nam – Lương Thùy Linh vẫn giữ đầy năng lượng khi nói về những hoạt động ý nghĩa mình đã làm trong năm qua.

Hoa hậu Lương Thùy Linh: Chúng ta không thể chọn vạch xuất phát nhưng đều có thể chạy đến cùng vạch đích - Ảnh 1.

Câu chuyện một năm của cô gái trẻ như kể chuyện cả cuộc đời. Làm đại sứ cho Casper và quảng bá hình ảnh Việt Nam đến bạn bè thế giới, nàng hậu Miss World Việt Nam – Lương Thùy Linh bồi hồi nhớ lại những ước mơ thuở còn thơ ấu và quê hương Cao Bằng, nơi cô đã bắt đầu hành trình vươn ra biển lớn của mình.

Xin chào Lương Thùy Linh. Có bao giờ Thùy Linh nghĩ, một ngày mình sẽ trở thành Miss World Việt Nam và chạm tay tới những thành công như hiện tại không?

Ngày trước Linh là một cô gái rất vô tư, mọi sự quan tâm của Linh chắc có lẽ là dồn vào việc học bởi vì kiến thức với Linh rất quan trọng. Linh nhận thức rằng “tri thức có thể thay đổi tương lai của tất cả chúng ta”, đặc biệt là với những đứa trẻ ở vùng núi cao như quê Linh lại càng cần kiến thức để cuộc sống đỡ vất vả hơn. Do đó Linh chỉ tập trung vào việc học, thậm chí không biết cách làm đẹp cho mình chứ đừng nói đến việc đi thi một cuộc thi nhan sắc quốc gia. Khi đến với cuộc thi Miss World Việt Nam, Linh gặp khá nhiều bỡ ngỡ, đi thi với tâm thế học hỏi, mở mang thêm nhiều trải nghiệm nhưng qua càng nhiều vòng thi Linh lại càng có động lực phấn đấu. Mục tiêu chạm tới chiếc vương miện cũng dần hình thành và thôi thúc Linh cố gắng trong từng hoạt động. Cuối cùng những cố gắng của Linh cũng đã có kết quả và Linh lại càng tin hơn về sức mạnh của tri thức, điều giúp Linh có thêm sự tự tin và bản lĩnh trong bất kỳ cuộc đua nào.

Hoa hậu Lương Thùy Linh: Chúng ta không thể chọn vạch xuất phát nhưng đều có thể chạy đến cùng vạch đích - Ảnh 2.

Thương hiệu Casper vừa ra mắt TVC mới với sự xuất hiện của Thuỳ Linh đón nhận được quan tâm của khán giả, Linh có thể chia sẻ về câu chuyện đằng sau của đoạn phim này được không?

Câu chuyện trong đoạn phim mới của Casper cũng chính là câu chuyện về cuộc đời Linh. Cô bé miền núi xa xôi ngày nào từ quê hương Cao Bằng đã luôn ước mơ được vươn mình ra thế giới. Cô bé đó đã nỗ lực, cố gắng để chạm tới ước mơ được ngắm nhìn và được khẳng định bản thân mình trong suốt hành trình dài. Và tất cả mọi sự nỗ lực cũng được đền đáp khi Linh đăng quang Miss World Việt Nam, được hô vang 2 tiếng Việt Nam tới với bạn bè quốc tế, được trải nghiệm, học hỏi thêm nhiều điều hay khi đại diện cho Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc danh giá của thế giới Miss World cùng 130 thí sinh đến từ các quốc gia khác với vị trí Top 12. Linh rất vinh dự trở thành Đại sứ của thương hiệu Casper. Linh nghĩ trách nhiệm của đại sứ lần này không chỉ là làm hình ảnh cho thương hiệu mà còn là để cùng thương hiệu truyền đi năng lượng tích cực, ý chí để mỗi người theo đuổi ước mơ của mình.

Theo bạn, đâu là những yếu tố để giúp bạn thành công trong cuộc thi và yếu tố nào bạn tin sẽ thành công trong vai trò đại sứ thương hiệu của Casper?

Hoa hậu không chỉ đại diện cho nhan sắc mà còn đại diện cho tâm hồn và trí tuệ. Linh tin rằng bằng học thức và tâm hồn của mình, Linh đã chinh phục được ban giám khảo. Casper là một thương hiệu nổi tiếng với những sản phẩm chất lượng cao cùng thiết kế tinh tế. Đây cũng chính là những điểm tương đồng của Linh và Casper: trân trọng cả vẻ đẹp hình thức lẫn “chất lượng” bên trong, dù là của một con người hay sản phẩm.

Nhìn lại những hình ảnh quê hương Cao Bằng, Thùy Linh ấn tượng với điều gì nhất? Ở điểm nhìn của Thùy Linh hiện tại, có gì khác so với hình ảnh Cao Bằng trong ký ức của Linh hay không?

Linh rất vui, bất ngờ và hạnh phúc khi mới đọc kịch bản của TVC này. Đó là câu chuyện về chính mình và quê hương của mình! Với TVC này, Casper mong muốn cùng Miss World Việt Nam khám phá và giới thiệu những địa danh thắng cảnh của Việt Nam, đặc biệt là ở Cao Bằng. Có lẽ hiếm ai biết được Việt Nam có tới 2 công viên địa chất toàn cầu được UNESCO công nhận, trong đó có Cao Bằng. Và chính Linh cũng bất ngờ khi được khám phá thêm những nẻo đường mới trên quê hương mình, điều mà trước đây Linh chưa tới nghĩ tới. Ví dụ như thung lũng Phong Nậm, một địa danh vô cùng đẹp với núi hùng vĩ, suối chảy quanh vô cùng nên thơ và những thửa ruộng vàng ươm óng ả.

Đăng quang hoa hậu từ khi còn trẻ, Thùy Linh có điều gì chia sẻ và muốn gửi gắm tới những người trẻ đang nỗ lực theo đuổi giấc mơ và tiếp tục hoàn thiện bản thân?

Chúng ta không thể chọn vạch xuất phát của mình. Có thể bạn là một cô bé, cậu bé ở thành thị hay một đứa trẻ vùng cao nhưng tất cả đều có thể chạy đến cùng vạch đích nếu mỗi người đủ cố gắng. Linh mong rằng với năng lượng và khát vọng của mình cùng sự hỗ trợ từ Casper, Linh có thể truyền đi xa hơn thông điệp đến các bạn trẻ “Hãy không ngừng ước mơ và không ngừng theo đuổi nó. Khi bạn nỗ lực, không gì là không thể”.

Xin cảm ơn Miss World Việt Nam Lương Thùy Linh vì những chia sẻ của bạn.

Theo: Afamily.vn