Với dàn sao hùng hậu như Ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Bảo Anh, Dương Triệu Vũ, nhóm nhạc Oplus, BBstar… cùng dàn người đẹp là những hoa hậu đến từ Thái Lan, Malaysia hứa hẹn tạo nên sức hút đặc biệt cho sự kiện.

Đến với sự kiện, Quý khách không chỉ chìm đắm trong không gian nghệ thuật của âm thanh thánh sáng, mà quan trọng hơn, quý khách có dịp trải nghiệm những công nghệ hiện đại, hữu ích, thân thiện với môi trường được ứng dụng rộng rãi trên các dải sản phẩm điều hòa Casper.

1. LA-CASPER Inverter

Đây là sản phẩm được ví như một tác phẩm nghệ thuật nhân tạo trải qua quá trình chọn lọc mài giũa của những khối óc sáng tạo của Casper. Kỹ sư trưởng của Casper đã lấy cảm hứng từ những đường viền hoàn hảo trong thiên nhiên, đồng thời tích hợp thêm các thế mạnh công nghệ từ các sản phẩm LA-CASPER trước đó của hãng vào sản phẩm này: chip điện tử cho phép điện thoại thông minh có thể tắt/mở hay điều khiển điều hòa tại nhà mình dù đi bất kỳ đâu vào bất kỳ thời điểm nào..Công nghệ tiết kiệm điện thông minh i-Saving lần đầu tiên áp dụng cho dòng LA-CASPER inverters –giúp điều chỉnh nhiệt độ cài đặt theo đường hình xoắn thay vì đường thẳng, từ đó giúp người dung tiết kiệm điện đến từng đồng.

Tính năng EasyCare được ứng dụng trên dòng này càng làm tăng thêm giá trị cho sản phẩm khi giảm thiểu 50% thời gian lắp đặt, tăng hiệu quả vận hành.

2. Concept Series – Dòng treo tường Máy cơ

Sản phẩm được thiết kế dựa trên những yêu cầu tiêu chuẩn nhất về tính bền bỉ.Sản phẩm nổi bật với các tính năng iFeel, tự làm sạch iClean, làm lạnh sâu hay dàn tản nhiệt đồng mạ vàng giúp vận hành bền bỉ, êm ái.

3. CONVERT R32 SERIES – Dòng treo tường máy cơ R32

Sự nóng lên của trái đất cùng những tác động từ việc sử dụng môi chất làm lạnh dã vô hình chung trở thành một trong những tác nhân gây suy giảm tầng o-zone. Sự ra đời của dòng sản phẩm R32 Series sử dụng môi chất làm lạnh R32 tân tiến và tích hợp các lợi thế của các thế hệ điều hòa trước đó như tăng sự lựa chọn hoàn hảo nữa cho người dân toàn cầu khi vừa bền bỉ, êm ái, làm lạnh sâu lại tiết kiệm điện năng. Đây được xem là sản phẩm của thế hệ tương lai.

Tất cả dải sản phẩm điều hòa Casper được bố trí trong những không gian đầy sắc màu của đại nhạc hội “Back To The Future – Tương Lai Là Đây”. Quý khách sẽ có cảm giác như mình đang chìm đắm trong không gian lễ hội Havana huyền bí.

Sự kiện “Back To The Future – Tương Lai Là Đây” được các ekip hàng đầu Việt Nam chỉ đạo và dàn dựng như đạo diễn Nguyễn Việt Thanh cùng ekip âm thanh, ánh sáng hầu đầu Việt Nam: Doãn Chính Nghĩa, Quang Trọng sẽ đem lại cho khách hàng không gian trải nghiệm nghệ thuật hiện đại và độc đáo, mang đậm dấu ấn của vùng nhiệt đới khi vào hạ. Sự kiện cũng là cơ hội để Casper Việt Nam tri ân những khách hàng, các đối tác, báo giới, cơ quan truyền thông đã đồng hành, ủng hộ và gắn bó với công ty suốt thời gian vừa qua, đồng thời mở ra cơ hội hợp tác mới với các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước.