Tối 30/10, Casper Việt Nam ra mắt dòng tivi thông minh trong sự kiện “Beyond the limit – Bứt phá giới hạn” tại Hà Nội.

Giới thiệu sản phẩm công nghệ mới tại thị trường Việt Nam, Casper kỳ vọng mang đến không gian sinh thái đa dạng cho người Việt sau những thành công nhất định trong mảng điều hòa không khí và máy nước nóng trước đó.

 

Sự kiện được tổ chức trong không gian công nghệ hiện đại, mang nhiều dấu ấn của sản phẩm Tivi. Nổi bật nhất trong không gian trưng bày là dòng Smart Tivi 4K UHD cao cấp IRIS 65.

Sản phẩm mới của Casper sở hữu thiết kế vô cực tràn viền, mang lại trải nghiệm thẩm mỹ mượt mà. Độ mỏng của mẫu Tivi mới tương đương độ dày của iPhone.

Chúng tôi không ngừng nghiên cứu để tạo ra những trải nghiệm mới, những giá trị mới trong từng chi tiết, trong từng mẫu mã, ông Pakanut, Giám đốc kinh doanh khu vực châu Á Thái Bình Dương Casper nói. Triết lý MM Minimize design Maximize Art & Comfort đề cao tính tinh giản trong thiết kế nhưng phải đảm bảo tính thẩm mỹ tốt nhất, tiện lợi nhất, hài hoà nhất trong không gian sống của người trải nghiệm.

Hệ thống hiển thị màu sắc của Casper Tivi có khả năng tái tạo các dải động, giúp tăng cường độ tương phản giữa vùng sáng và khoảng tối trong khung hình. Mỗi điểm ảnh được tái tạo lại chi tiết thông qua lăng kính tương phản HDR, mang tới những trải nghiệm màu sắc thú vị. Màn hình sử dụng tấm nền IPS, được áp dụng trên các model khác nhau. 

Mẫu Smart TVđược trang bị 3.840 điểm ảnh ngang và 2.160 điểm ảnh dọc, tương ứng với 8,3 triệu điểm ảnh. Âm thanh từ hệ thống loa được cấp phép bởi Dolby Laboratories, tập đoàn Mỹ với công nghệ mã hóa và lọc âm thanh danh tiếng. Trang bị chuẩn âm thanh vòm Dolby Audio, Casper Tivi hứa hẹn mang tới trải nghiệm rạp hát tại gia.

Sản phẩm sử dụng hệ điều hành Android 9 Pie từ nhà phát triển Google LLC. Ngoài ra, Tivi được trang bị trợ lý ảo thông minh, ứng dụng AI hứa hẹn sẽ thay đổi giao thức sử dụng Tivi truyền thống. Thông qua trợ lý ảo này, người dùng có thể kết nối với Tivi bằng giọng nói tiếng Việt.

Casper Việt Nam gia nhập thị trường điều hòa tháng 3/2016. Toàn bộ sản phẩm phân phối tại Việt Nam đều sản xuất và lắp ráp tại các nhà máy ở thành phố Rayong và Prachinburi, nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Hiện tại, Casper Việt Nam đang kinh doanh sản phẩm điều hòa, máy nước nóng và mới đây nhất là Tivi.