Sau thành công của sản phẩm điều hòa, ngày 28/7/2019 tại JW Marriott Hotel Hanoi Casper chính thức giới thiệu và đưa vào thị trường Việt Nam dòng sản phẩm mới máy nước nóng thương hiệu Casper.

Sự kiện mở màn với tiết mục múa truyền thống Hồ Thiên Nga trên nền cánh rừng bạch dương huyền bí.

Tiếp đó, Ông Joe Chairath – Đại diện Casper Thái Lan  và Ông Nguyễn Viết Chung – Tổng giám đốc Casper Việt Nam lên sân khấu giới thiệu về ưu thế của sản phẩm cũng như chiến lược đầu tư dài hạn của hãng Casper tại thị trường Việt Nam.

Chia sẻ tại buổi lễ, ông Nguyễn Viết Chung khẳng định Casper không mong muốn tạo ra sản phẩm sau đó để nó vào quên lãng, Casper mong muốn tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất với thị trường Việt Nam cũng như bất kỳ thị trường nào Casper tham gia trên toàn cầu. Sản phẩm đó, một ngày nào đó có thể được thay thế bởi sản phẩm khác cải tiến tốt hơn, phù hợp hơn khi nhu cầu của con người thường xuyên thay đổi. Nhưng dù trong hoàn cảnh nào, Casper tự tin rằng sản phẩm mình tạo ra đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của ngành mà Casper tham gia.

Không để khách hàng đợi lâu, cũng tại buổi lễ ông Nguyễn Viết Chung đã chia sẻ về sản phẩm và  công bố chính sách bán hàng, bảo hành của dòng sản phẩm mới.

Theo đó, Casper gia nhập thị trường máy nước nóng Việt Nam với 2 dòng sản phẩm: máy nước nóng gián tiếp và trực tiếp. Bao gồm 6 sản phẩm chính: SH-30TH11, SH-20TH11, EH-30TL11, EH-20TH11, EN-45TH11, EP-45TH11 được trang bị công nghệ bảo vệ kép với thiết bị chống rò rỉ điện siêu bền ELCB cho người dùng trải nghiệm thư giãn từng giây – an toàn tuyệt đối.

Chính sách bảo hành lâu dài: 1 đổi 1 trong vòng 1 năm. Bảo hành 72 tháng cho bình chứa nước, 24 tháng cho linh kiện điện, 60 tháng cho thanh gia nhiệt với sản phẩm máy nước nóng gián tiếp. Bảo hành 48 tháng cho bình chứa nước, 18 tháng cho linh kiện điện với sản phẩm máy nước nóng trực tiếp.

Lễ ra mắt còn có sự góp mặt của nam ca sĩ Tuấn Hưng, ca sĩ Thái Lan Pufai Natapat, nhóm nhạc The Girls – The Light.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh tại buổi lễ: