Kính gửi Quý khách hàng,

Thời gian gần đây, Công ty Cổ phần Casper Việt Nam (Casper Việt Nam) đã rà xoát và tiếp nhận thông tin về việc xuất hiện các đơn vị giả mạo Casper kinh doanh sản phẩm Quạt làm mát mang thương hiệu Casper.

Công ty Casper Vietnam xin thông báo,  Casper chưa kinh doanh sản phẩm Quạt làm mát (Quạt hơi nước). Việc giả mạo sản phẩm Quạt làm mát dưới thương hiệu Casper đã làm ảnh hưởng tới hình ảnh của Casper Thái Lan tại Việt Nam cũng như ảnh hưởng trực tiếp tới quyền lợi của khách hàng của Casper khi mua phải những sản phẩm nhái, giả mạo này.

Nhằm mục đích bảo vệ quyền lợi, đồng thời phòng tránh và hạn chế tối đa rủi ro cho các khách hàng. Casper Việt Nam đang làm việc với cơ quan chức năng để kiện đơn vị sản xuất và kinh doanh hàng nhái này. Quý khách hàng lưu ý để không bị mất tiền oan vào sản phẩm giả mạo này

Mọi thông tin về sản phẩm của Casper Việt Nam được công bố chính thức và duy nhất tại địa chỉ https://www.casper-electric.com/. Quý khách hàng vui lòng truy cập https://www.casper-electric.com/ để tìm hiểu về các sản phẩm hiện Casper Việt Nam đang kinh doanh, đồng thời chia sẻ rộng rãi thông tin này để bạn bè, người thân không mua phải sản phẩm giả mạo.

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng, lựa chọn sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Casper!