(Ngày 1/4/2022)

Nhân dịp kỷ niệm 6 năm vào thị trường Việt Nam, Casper Việt Nam xin gửi lời cảm ơn tới hàng triệu khách hàng đã tin dùng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trên toàn quốc.

Sự hài lòng của khách hàng là động lực lớn nhất để toàn thể cán bộ công nhân viên của Casper tại Việt Nam và khu vực, không ngừng nỗ lực cải tiến sản phầm, dịch vụ – “For you we never sleep”.

Những con số tích cực từ thị trường, người tiêu dùng là động lực giúp Casper tiếp tục kiên định con đường phát triển lấy khách hàng là trọng tâm:

  • Top 3 sản lượng Điều hòa, ước tính hơn 2 triệu bộ điều hoà đã và đang được tin dùng*
  • Top 5 sản lượng TV, ước tính gần 1 triệu set TV chỉ sau hơn 2 năm gia nhập thị trường Việt Nam*

(* Dữ liệu 2021)

Các sản phẩm được giới thiệu ra thị trường Việt Nam được sản xuất và lắp ráp theo quy chuẩn quốc tế và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của Việt Nam. Hàng triệu các hộ gia đình đang hàng ngày tận hưởng những giá trị thiết thực từ điều hoà, tivi, tủ lạnh, máy giặt… mang lại.

Nhân dịp này chúng tôi cũng xin được gửi tới các đối tác quốc tế của Casper từ Thailand, Malaysia, Trung Quốc, Nhật Bản,… và các đối tác tại Việt Nam đã luôn ủng hộ, góp phần cho sự phát triển của Casper tại thị trường Việt Nam.

Xin một lần nữa được gửi lời cảm ơn đến Quý Khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ thương hiệu Casper!

Happy 6th anniversary.

Hãy cùng Casper nhìn lại những hình ảnh dây chuyền sản xuất tại nhà máy Rayong, Thailand – một trong những cơ sở sản xuất ra hàng triệu sản phẩm điện gia dụng phục vụ người tiêu dùng Đông Nam Á & khu vực Châu Á.

Nhà máy tại Rayong, Thailand (Hình ảnh: Casper Thái Lan) 

Dây chuyền sản xuất tự động hóa tại Thái Lan (Hình ảnh: Casper Thái Lan)

Toàn cảnh nhà máy (Hình ảnh: Casper Thái Lan)