Sự kiện ra mắt ngành hàng mới “The Greater Gasper” ngày 07/01/2021

Vào ngày 07/01/2021, sự kiện ra mắt ngành hàng mới của công ty Cổ phần Casper Vietnam mang tên “The Greater Gasper” đã được diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Lấy cảm hứng từ một trong những bộ phim hay nhất thời đại “The Great Gastby”, kể về chàng trai với niềm tin mãnh liệt và khát khao vượt qua giới hạn bản thân nhằm vươn lên đẳng cấp mới, Casper đã phát triển ý tưởng “The Greater Gasper – Giải mã giới hạn”, nhằm tìm ra con đường mới hướng đến phát triển bứt phá và bền vững cùng Quý đối tác đồng hành.

Hãy theo dõi chi tiết của sự kiện ngay dưới đây:

17:50

Mở màn chương trình
Chương trình bắt đầu với tiết mục nhảy nghệ thuật. Các diễn viên mặc trang phục trắng, trình diễn vũ điệu điêu luyện trên nền nhạc sôi động. MC Phí Linh giới thiệu mở màn chương trình mang thông điệp “The Greater Gasper – Giải mã giới hạn”.

Mỗi người trong chúng ta đều có những giới hạn khác nhau. Chúng ta có thể nắm lấy cơ hội, chớp lấy thành công nếu biết vượt qua những giới hạn. Đây cũng là triết lý Casper Việt Nam theo đuổi, không ngừng thay đổi, vượt qua những giới hạn để ngày càng tốt hơn. Casper mong muốn mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân Việt Nam.

MC Phí Linh giới thiệu những vị khách tham dự chương trình gồm: Ông Nguyễn Trương Thành – Giám đốc Kinh doanh toàn quốc, đại diện chi nhánh miền Trung và miền Nam, Ms Word Việt Nam 2019 – Lương Thùy Linh… cùng 4.000 khán giả là đại lý, nhà phân phối.

18h03
Tổng giám đốc Casper Việt Nam – Nguyễn Viết Chung phát biểu
Tổng giám đốc Casper Việt Nam – Nguyễn Viết Chung cho biết, từ bé, bản thân ông rất ghét tủ lạnh. Vào năm 1990, bố mẹ mua được một tủ lạnh cũ. Sau khoảng 30 năm, bản thân ông cũng không hỏi tại sao bố mẹ mua tủ lạnh vì kinh tế khó khăn.

Ngày bé, ông cũng không thích điều hòa vì luôn nghĩ đến mùi điều hòa trên xe buýt. Bản thân cũng không xem ti vi vì sợ sẽ học kém, ham chơi. Nhưng như một định mệnh, sau này ông lại kinh doanh đến các mặt hàng này. 

Mới đây, ông vừa xem một bộ phim với nhân vật chính vượt qua chính bản thân mình. Đây là bộ phim truyền cảm hứng, giúp thương hiệu Casper vượt qua khó khăn trong kinh doanh. Hơn 90% các doanh nghiệp khởi nghiệp trong ngành điện máy thất bại.
Bất kỳ ai cũng có sứ mệnh từ lúc sinh ra, đều có hoài bão, tuy nhiên, đi kèm hoài bão là sợ thất bại. Đa số mọi người coi hoài bão của mình là áp lực, một số khác thông minh hơn coi hoài bão là động lực. Hai cách suy nghĩ đem đến những kết quả khác nhau.
Trước đây, Nokia là thương hiệu điện thoại hàng đầu. Tuy nhiên, sau này Apple là thương hiệu hàng đầu toàn cầu. Cách đây 5 năm, Casper chỉ là một thương hiệu nhỏ nhưng không lâu sau đã trở thành top 3 thương hiệu hàng đầu về điều hòa. Ông Chung gửi lời cảm ơn đến khách hàng, đã đến tham gia buổi tiệc hôm nay.
18h10
Casper vẫn tăng trưởng trong mùa dịch Covid-19
Tổng giám đốc Casper Việt Nam – Nguyễn Viết Chung nhận định bức tranh toàn thế giới năm 2020 mang màu đen tối, với hơn 80 triệu người mắc Covid-19. Thế giới rơi vào khủng hoảng, kinh tế khó khăn, các ngành, trong đó có điện máy đều giảm sút doanh thu. Việt Nam ba thập kỷ trước phát triển rất nhanh, có năm tăng trưởng 30% ở ngành điều hòa. Dịch bệnh khiến doanh thu kinh doanh các ngành sụt giảm nghiêm trọng. Ngành điện máy cũng giảm nhanh, ngành điều hòa giảm 5% tùy từng tháng, ngành tivi 20 – 25%… May mắn Casper tiếp tục tăng trưởng dương, tăng 60%.

Casper đứng top 3 ngành điều hòa, ngành điều hòa máy cơ đứng vị trí số 1, tivi mới ra thị trường một năm đã đứng vị trí số 5 ở thị trường Việt Nam. Đạt được con số này không dễ dàng nhưng đội ngũ Casper không hạnh phúc với những điều đạt được. Casper có thể làm tốt hơn với chất lượng sản phẩm, đội ngũ nhân sự của mình.
Để hài lòng hơn, Casper khởi động dự án Casper 2.0 từ hai tháng trước. Sáu giá trị cốt lõi của doanh nghiệp là: Con người là trung tâm; Phát triển sản phẩm chất lượng; Cung cấp sản phẩm chất lượng tốt; Tư duy toàn cầu và Phát triển bền vững.
18h17
Casper đưa ra các chính sách tốt cho người tiêu dùng
Tổng giám đốc Casper Việt Nam – Nguyễn Viết Chung chia sẻ Casper có thể đưa những sản phẩm tốt nhất vào thị trường, là công ty tiên phong đưa ra các chính sách tốt cho người tiêu dùng như: chính sách một đổi một trong một, hai đến ba năm. Thương hiệu đề cao giá trị xã hội, sống vì mục đích chung của xã hội. Casper sẵn sàng là cầu nối đưa những sản phẩm tốt nhất vào Việt Nam. Doanh nghiệp phát triển bền vững, có tấm nhìn xa, 10 – 100 năm.

18h25
Chiến lược kinh doanh Casper 2.0
Theo Tổng giám đốc Casper Việt Nam, trước đây, hãng kinh doanh điều hòa chủ yếu. Từ 2020, Casper phát triển thành công ty điện máy kinh doanh tủ lạnh, ti vi, điều hòa, bình nước nóng… Casper sẽ có vị trí quan trọng trong kinh doanh tủ lạnh ở thị trường Việt Nam nhờ định hướng dài hạn, chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ hơn các hãng cùng phân khúc. Ngoài ra, Casper có chất lượng kênh phân phối tốt.
Thương hiệu phát triển 10 dòng tủ lạnh từ 65 lít đến hàng trăm lít. Các loại tủ gồm: hai ngăn, hai cánh, bốn cánh… Tủ lạnh được nhập khẩu ở Thái Lan, áp dụng chính sách dịch vụ khác biệt như: bảo hành 12 năm, một đổi một trong một năm. Tủ lạnh làm lạnh và bảo quản thực phẩm tốt. Ngoài ra, tủ lạnh Casper còn giúp thực phẩm ngon, tươi và sạch hơn. Đội ngũ phát triển sản phẩm Casper yêu cái đẹp nên sản phẩm phát triển có hình thức đẹp, tiết kiệm điện, công nghệ biến tần… Casper còn thiết kế sản phẩm phù hợp với hành vi người dùng. Tủ lạnh được trang bị hai dàn lạnh độc lập, ngăn đông mềm giúp tiết kiệm thời gian rã đông, giữ mùi, vị thực phẩm…

Casper cũng thay đổi chiến lược giá, sẽ từng bước nâng giá lên về đúng chất lượng của nó. Doanh nghiệp định vị ở phân khúc giữa và cao, không nằm ở phân khúc thấp. Về chính sách dịch vụ sẽ áp dụng chính sách tốt nhất. “Chiến lược lấy khách hàng là trọng tâm được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi coi khẩu hiệu này là ‘máu’, đi sâu vào mọi bước chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp”, ông Nguyễn Viết Chung cho biết.
18h38
Hoa hậu Lương Thùy Linh là đại sứ của thương hiệu Casper
Kết thúc bài phát biểu của ông Nguyễn Viết Chung, MC Phí Linh giới thiệu tủ lạnh mới Casper. Cô cũng là đại sứ thương hiệu của Casper.
Trả lời câu hỏi của MC về những giá trị của Casper mà cô cảm nhận được khi trở thành đại sứ của thương hiệu, Lương Thùy Linh gửi lời cảm ơn khi Casper giao cho trọng trách lớn cho mình. Từ đây, cô tham gia nhiều hoạt động cộng đồng như cứu trợ miền Trung gặp nạn trong bão lũ. Năm 2021, cô sẽ đồng hành cùng nhãn hàng tiếp tục thực hiện các hoạt động cộng đồng như giúp đỡ những đồng bào gặp khó khăn, học sinh nghèo. Cô gửi lời chúc mừng năm mới đến khách hàng, đại biểu tham gia sự kiện.

Sau màn phát biểu của Hoa hậu Lương Thùy Linh là phần trình diễn của các em nhỏ thuộc vũ đoàn Grammy Kids với màn trình diễn tương tác cùng tủ lạnh trên nền nhạc bài hát “Let it go”.
Nhóm The Girls và vũ đoàn Grammy trình bày ca khúc “Get high”. Đội hình nam diện quần trắng, áo khoác màu bạc, nữ diện váy màu bạc kết hợp cùng boot cao cổ. Các động tác vũ đạo thể hiện chuyên nghiệp, âm nhạc sôi động cùng hiệu ứng ánh sáng ngược làm “nóng” hội trường.
18h50
Bằng Kiều mở màn đêm nghệ thuật “The Greater Gasper – Giải mã giới hạn”
Xuất hiện tại đêm nhạc “The Greater Gasper – Giải mã giới hạn”, nam ca sĩ Bằng Kiều diện bộ âu phục lịch lãm, trình bày ca khúc sâu lắng “Cơn mưa băng giá”. Khán giả sống trong không gian âm nhạc lãng mạn với khúc nhạc tình được kể trên sân khấu đầy tuyết trắng. Ca sĩ Bằng Kiều cũng gửi lời chúc sức khỏe, an lành, hạnh phúc đến khán giả khi kết thúc bài hát.

Bằng Kiều mở đầu chương trình biểu diễn nghệ thuật

Tiếp theo, anh gửi tới khán giả ca khúc nhạc Pháp lời Việt “Lại gần hôn anh”. Anh cũng trình bày tình khúc làm nên tên tuổi “Để nhớ một thời ta đã yêu” của nhạc sĩ Thái Thịnh. Bằng Kiều có chất giọng cao trời phú, cùng lối hát rủ rỉ, tựa như kể chuyện. Ở những đoạn điệp khúc, anh khoe chất giọng nam cao khiến khán giả đắm chìm trong không gian âm nhạc.
19h09
Giám đốc kinh doanh toàn quốc Nguyễn Trương Thành trình bày chính sách bán hàng
Ông Nguyễn Trương Thành cho biết năm 2020 là năm khó khăn, ảnh hưởng đến kinh tế toàn cầu nhưng Casper vẫn tăng trưởng 60%. Trong đó, 1,2/phút là sản lượng điều hòa bán ra trong một phút, 20/giờ là số lượng ti vi trong một giờ.
Các chính sách trong năm 2021 của Casper gồm:
Chính sách Membershop: năm 2021, thông qua hệ thống, Casper sẽ trả thưởng sau một năm kinh doanh, với hội viên bạc (kinh doanh từ 301 đến 1.000 bộ điều hòa) sẽ nhận hỗ trợ 80.000 đồng trên một bộ. Hội viện Vàng nhận 100.000 đồng mỗi bộ. Hội viên Kim cương nhận 120.000 đồng trên một bộ. Hội viên Casper ship có cơ hội nhận xe ôtô Mercedes. Với các mặt hàng tủ lạnh, ti vi, tùy theo thứ hạng, chủ kinh doanh vẫn có cơ hội nhận chính sách ưu đãi từ thương hiệu tương tự như kinh doanh điều hòa, có sự chênh lệch về trợ giá nhưng không nhiều.

Bên cạnh chính sách Membershop, Casper cũng có đặc quyền về kích hoạt bảo hành. Đặc biệt hơn, Casper gửi đến chương trình Gói hàng hội nghị của ngành hàng tủ lạnh. Với tủ lạnh hơn 300 lít, Casper sẽ tặng các tour du lịch Quy Nhơn, Ninh Bình cho khách hàng. Khách hàng có cơ hội nhận tivi, xe máy SH 125 khi mua tủ lạnh. Tuy nhiên, vì gền Tết, mặt hàng tủ lạnh tiêu thụ lớn nên sẽ có hạn về số lượng và thời gian. Casper không có đơn hàng ưu đãi cho tivi trong buổi tối ngày 7/1.

19h30
Ca sĩ Bích Phương thể hiện ca khúc ‘Bùa yêu’
Ca sĩ Bích Phương xuất hiện trong bộ đầm ánh bạc cá tính. Trên sân khấu tông mầu đỏ chủ đạo, nữ ca sĩ trình bày ca khúc “Bùa yêu”. Thông qua ca từ trẻ trung, nhịp điệu sôi động, Bích Phương đã khéo léo truyền tải một thông điệp ý nghĩa, sâu sắc dành cho phái nữ khi nhân vật nữ chính trong MV dùng những nét quyến rũ dệt nên “Bùa Yêu” để thu hút chàng trai.

Sau ca khúc sôi động, Bích Phương biểu diễn nhạc phẩm “Có khi nào rời xa” đã làm nên tên tuổi của nữ cô. Nữ ca sĩ đến từ Quảng Ninh trầm lắng lại trong giai điệu da diết, ca từ ngọt ngào. Ca khúc kể câu chuyện tình yêu buồn mà đẹp.

Bích Phương khép lại màn biểu diễn bằng ca khúc sôi động “Đi đu đưa đi”. Nữ ca sĩ cùng vũ đoàn cháy hết mình trên sân khấu. Khán giả được sống trong không gian âm nhạc sôi động cùng vũ đoàn và Bích Phương.
19h43
Ca sĩ Hồ Ngọc Hà xuất hiện trên sân khấu trong mô hình tủ lạnh
Ca sĩ Hồ Ngọc Hà diện váy kim tuyến lấp lánh, xuất hiện trong mô hình tủ lạnh, trình bày ca khúc “Keep me in love”. Dù mới sinh cặp sinh đôi chưa được bao lâu nhưng người đẹp mau chóng lấy lại vóc dáng, khoe thân hình thon gọn cùng đôi chân dài trong bộ váy ngắn sexy. Cô thể hiện vũ đạo “bốc lửa” cùng dàn vũ công thuộc vũ đoàn Grammy. Tiếp theo, nữ ca sĩ thể hiện ca khúc Rồi một ngày mình nói về tình yêu, Bay theo ngân hà. Cô gửi lời cảm ơn tới nhãn hàng Casper đã để mình đồng hành trong nhiều chương trình và gửi lời chúc tới khán giả.

19h55
Hồ Quang Hiếu ‘đốt nóng’ sân khấu với ‘Không cảm xúc’
Nam ca sĩ xuất hiện với bộ vest trẻ trung kết hợp cùng giày thể thao trắng. Anh cùng vũ đoán Grammy thể hiện vũ đạo chuyên nghiệp. Phần thể hiện của anh nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả. Kết thúc đêm nhạc, Hồ Quang Hiếu thể hiện ca khúc “Chúc Tết” cùng các ca sĩ nữ dành tặng khán giả.

Kết thúc chương trình, MC Phí Linh gửi lời chào cũng như lời chúc mừng năm mới tới khán giả.