Sau khi khẳng định vị trí Top 3 trong hàng ngành điều hòa và Top 5 ngành hàng tivi, đầu tháng 1 vừa qua, Casper tung ra thị trường Việt sản phẩm Tủ lạnh nhằm hoàn thiện hơn hệ sinh thái phục vụ nhu cầu càng cao của người tiêu dùng Việt.

Được biết, ngoài sự đa dạng về mẫu mã, phù hợp với nhiều tập khách hàng, thương hiệu này cũng áp dụng chính sách bảo hành 12 năm đối với máy nén và đặc biệt chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong 1 năm. Đây là điều ít gặp trên thị trường, khi hầu hết sản phẩm chỉ áp dụng 1 đổi một trong 30 ngày.

Trao đổi với chúng tôi, ông Hoàng Nam Trường – Giám đốc trung tâm bảo hành của Casper tại Việt Nam cho biết “Casper hướng tới sự hài lòng và an tâm cho khách hàng, sản phẩm tốt với chế độ hậu mãi ưu việt là một trong hai trục chiến lược kinh doanh của Casper.

Theo đó, ngoài chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong năm đầu tiên sử dụng, chúng tôi cũng tiến hành bảo hành 2 năm đối vơi máy và 12 năm đối với máy nén”.

Để đảm bảo quyền lợi, khách hàng dễ dàng kích hoạt bảo hành điện tử thông qua ứng dụng eCasper hoặc hotline chăm sóc khách hàng. Thời gian, hợp lệ đối với việc kích hoạt bảo hành là 15 ngày kể từ khi mua hàng..

Được biết chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong 1 năm đã được Casper tiên phong trong ngành điều hòa dân dụng, TV và máy nước nóng trong những năm vừa qua và đã tạo sự tin cậy từ hệ thống bán hàng cũng như hàng triệu người tiêu dùng trên cả nước.

Với chính sách bảo hành này áp dụng cho sản phẩm tủ lạnh, Casper một lần nữa khẳng định sự tự tin vào chất lượng sản phẩm và các quy chuẩn, quy định kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt của mình.

“Chúng tôi không bao giờ hài lòng cho tới khi khách hàng hài lòng” đại diện Casper tại Việt Nam chia sẻ!